Sænskar kjötbollur með kartöflumús og brúnni sósu
Innihald
Kjötbollur Grísakjöt (84%) vatn, salt, baunamjöl, jurtaprótein,
sólblómaolía, krydd (malaður hvítur pipar, malað múskat, malað engifer), laukduft, sykur, fosfat E450, hvítlauksduft.
Ofnæmisvaldar hakkbollur: Baunir
Kartöflumús vatn, nýmjólk, kartöfluduft (kartöflur,
pálmaolía, undanrennuduft, salt, laktósi, mjólkurprótein, bindiefni (E450), ýruefni (E471), bragðefni, túrmerik, þráavarnarefni (E304), sykur, smjör (rjómi, salt), salt
Ofnæmisvaldar kartöflumús: Mjólk
Brún sósa (vatn, kartöflusterkja, nautakraftur (salt, maltódextrín, gerþykkni, sykur, bragðefni, kartöflusterkja, nautakjötsextrakt, laukduft, karamellusíróp,túrmerik, hvítur pipar), sósulitur (litarefni (E150c), svartur og hvítur pipar)
Ofnæmisvaldar brún sósa: Enginn
Auk meðlætisbars.
Miðað við skammtaðan lágmarksskammt en ef þess er óskað er boðið upp á ábót.
Næringargildi | 100g | Í skammti |
---|---|---|
Orka | 113 kkcal | 472 kkcal |
Fita | 5,6g | 23,4g |
Þar af mettuð fita | 2,3g | 9,8g |
Kolvetni | 9,5g | 23,4g |
Þar af sykur | 3,1g | 9,8g |
Prótein | 24,5g | 24,5g |
Salt | 1g | 3,4g |
Trefjar | 0,5g | 2,3g |